Bài thuốc Đông y đặc trị Đái dầm cho trẻ em
0

– YHCT cho rằng trẻ em trên 3 tuổi mà còn đái dầm là thận khí chậm phát triển, trẻ em trên 4 tuổi mà còn đái dầm là bệnh và cần phải điều trị.

  • Đái dầm Đông y gọidạ niệu hay niệu sàng, xảy ra trong trạng thái đêm ngủ đái không tự chủ được thường gặp ở trẻ nhỏ nhiều hơn nên có tên gọi tiểu nhi di niệu.
  •  Nguyên nhân gây chứng đái dầm do thận khí hư hàn hoặc do bàng quang có nhiệt gây nên, hoặc đôi khi có thể do thói quen của trẻ.

Sự vận hành của nước trong cơ thể theo Lý luận y học cổ truyền liên quan đến ba tạng Tỳ, Phế, Thận:

–    Nước từ ngoài vào cơ thể vào Tỳ, Tỳ vận hóa hấp thu nước đưa lên Phế.
–    Phế tuyên phát và túc giáng, chất thanh thì đưa đi khắp toàn thân dinh dưỡng cho tổ chức, chất đục thì đưa xuống thận.
–    Thận khí hóa bàng quang để đưa nước tiểu ra ngoài.

Đái dầm là sự rối loạn bài tiết nước tiểu nên sẽ liên quan đến ba tạng kể trên và chủ yếu là do khí hóa của Thận và Tam tiêu suy yếu, hạ nguyên không vững, sự co bóp của Bàng quang bị rối loạn. Cũng có thể do trong giấc mơ gặp điều kinh sợ tác động đến Thận mà tiểu tiện không biết.

* Nguyên nhân của Đái dầm là do trong khi ngủ cơ co bàng quang thắt lại, niệu quản mở và cơ vòng giãn ra.

 Triệu chứng của bệnh:

+ Chủ yếu là đái ra quần và giường trong khi ngủ. Nhẹ thì vài đêm mới tiểu một lần, nặng thì một đêm tiểu vài lần.
+ Thời gian đái dầm thường là vào lúc nửa đêm hoặc sáng sớm và có thể tiếp tục ngủ say.
+ Chứng tiểu dầm lâu ngày, người bệnh thường có sắc mặt trắng xanh hoặc xám tro, tinh thần mệt nhọc, trí nhớ giảm, căng thẳng, tiểu nhiều, tay chân không ấm hoặc biếng ăn, đại tiện bất thường.

– Cách chữa đái dầm cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi bằng bài Lục vị hoàn trong Đông Y

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với phương châm ” Bổ chính khu tà – Nghĩa là  lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những hết táo bón mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi sử dụng”.

 

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Mua PQA ÔN THẬN ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website này bằng cách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vấn miễn phí cho bạn. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Nhập số điện thoại để dược sĩ gọi lại

096.557.4568

085.930.1088


HOẶC Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y Gia truyền PQA

Địa chỉ: 99, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định –  Vào phòng Bảo vệ hỏi gặp Dược sỹ Phương Thùy. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, tư vấn, kê đơn.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường Bưu điện, Viettel post, sau 2 – 4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc sẽ thanh toán tiền thuốc cho bưu tá mang thuốc đến.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc. Trong quá trình điều trị dược sỹ sẽ theo dõi trực tiếp tư vấn liều dùng và tiến triển khi điều trị.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn