Loại bỏ dứt điểm Hen suyễn – Hen phế quản mãn tính cho trẻ em và người lớn bằng Đông Y

Ở thời điểm không thiếu ăn, cũng không còn thiếu mặc như hiện nay việc sửa quần áo tưởng chừng như là một chuyện đáng cười. Nhưng đôi lúc trong những trường hợp khẩn cấp như sắp đến giờ đi làm mà trang phục cần thiết bị bục chỉ, rách. Hoặc món đồ bạn yêu thích quá do dùng lâu mà bị chật hoặc rộng muốn sửa lại để dùng… Khi đó phải vận dụng đến các kỹ năng khâu vá, xử lý, các mẹo vặt để chỉnh lý trang phục nhanh chóng. 

Trong bài viết này Áo Xuất Khẩu sẽ hướng dẫn các bạn một số kỹ năng xử lý các lỗi thông thường cho quần áo để các bạn trẻ sử dụng. 

Xử lý chiếc quần jean yêu thích khi bị chật

Tăng cân là vấn đề các chị em lo lắng, cùng với vấn đề lo lắng về xấu đẹp thì quần áo cũng là nỗi lo lớn. Đổi tủ quần áo thì tốn kém quá, trong đó có những món đồ mà nàng rất thích, ví dụ như chiếc quần Jean co giãn thoải mãi. Trong trường hợp này các bạn nữ có thể may thêm một phần vải thun mềm, co giãn ở phần eo. Tùy vào tình trạng cần co giãn nhiều hay ít và bạn có thể lựa chọn khâu thêm mảnh vải lớn hay nhỏ. 

Có một vài lưu ý trong tips này là bạn cần căn đường rạch hợp lý, không lộ khỏi phần vạt áo, chọn chỉ màu tiệp với màu quần. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn