Món quà thiết thực cho người cao tuổi
“Bát tiên trường thọ” do thầy thuốc danh tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa – sáng tạo ra, qua việc gia giảm bài “lục vị hoàn” để giúp kéo dài tuổi thọ cho Hán vũ đế – vị vua luôn có khát vọng “trường sinh bất lão”.

mon-qua-thiet-thuc-cho-nguoi-cao-tuoi-1

Vua Hán Vũ Đế – Ảnh minh họa

Theo Y Học Cổ Truyền, trong cơ thể chúng ta, tạng thận có chức năng sinh lý hết sức quan trọng. Thận tàng tinh, chủ về sinh dục, phát dục, chủ về cốt tủy… Nghĩa là cơ thể con người được sinh ra, lớn lên, trưởng thành, hoạt động tình dục để duy trì nòi giống, sống lâu hay mau cơ thể khỏe mạnh hay bị bệnh tật đều do tạng thận chi phối.

Đối với cuộc đời của từng con người, do lao động nặng nhọc, do hoạt động tình dục không tiết chế ở nam giới, do kinh nguyệt, thai, sản ở nữ giới, nên phần tinh, huyết bị hao tán quá mức. Hậu quả là phần âm, huyết bị giảm sút làm cho âm dương bị thiên lệch mà sinh ra bệnh tật, tuổi thọ bị giảm sút.

Các bậc danh y xưa đều khẳng định muốn không bị bệnh tật, muốn kéo dài tuổi thọ thì cần phải thường xuyên bổ phần âm. Mà bổ phần âm chính là bổ dưỡng cho thận âm, bởi vì thận âm đại diện cho phần âm trong cơ thể.

Cũng theo lý luận Y Học Cổ Truyền, vì lục phủ, ngũ tạng của con người có quan hệ mật thiết với nhau, nên để bổ thận âm, ngoài việc sử dụng các vị thuốc tác dụng trực tiếp vào tạng thận, còn phải tác động vào các tạng phủ khác nữa. Cụ thể là để bổ thận âm, thì cũng phải bổ phế âm (vì theo quy luật ngũ hành: phế kim sinh thận thủy), phải kiện tỳ (vì tỳ vị có chức năng vận hóa chất dinh dưỡng từ thức ăn, uống thành tinh, huyết để nuôi dưỡng cơ thể và tàng trữ về thận), phải thanh hỏa ở tạng tâm, tạng can (vì hỏa ở hai tạng này nếu mạnh quá sẽ thiêu đốt phần âm, làm cho âm, huyết càng giảm sút thêm), phải trừ nhiệt ở hạ tiêu vì nhiệt tích ở đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thận thủy.

Vậy “Bát tiên trường thọ” tác dụng đến các tạng phủ của cơ thể như thế nào mà có tác dụng kéo dài tuổi  thọ thần diệu như vậy?

Tuy chỉ có 8 vị, nhưng các danh y xưa đã có sự chọn lựa, phối hợp quá hoàn thiện để tăng cường tối đa tác dụng bổ thận âm nhằm kéo dài tuổi thọ cho cơ thể. Sau đây là các vị và cơ chế tác dụng trong “Bát tiên trường thọ”.

–  Thục địa: Tác dụng trực tiếp vào thận để bổ thận âm, bổ tinh, sinh huyết.

–  Sơn thù: Tác dụng bổ liễn âm, giữ tinh, ích khí, đuổi phong tà, phối hợp để làm tăng tác dụng bổ thận âm của vị thục địa.

–  Sơn dược: Tác dụng vừa bổ thận vừa kiện tỳ, phối hợp với phục linh giúp cho tỳ vị tăng cường khả năng vận hóa chất dinh dưỡng từ thức ăn, uống để nuôi cơ thể và biến thành tinh, huyết đưa về tàng trữ tại thận.

–  Mẫu đơn: Tác dụng thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ.

–  Phục linh: Tác dụng vừa phối hợp với hoài sơn để kiện tỳ vị, vừa thanh trừ thấp nhiệt ở hạ tiêu làm cho thận âm khỏi bị hao tán.

–  Trạch tả: Tác dụng lợi tiểu để trừ thấp nhiệt ở hạ tiêu, nhằm đưa dương khí bốc lên làm thính tai, mắt.

–  Mạch môn: Tác dụng bổ phế âm, tức là gián tiếp để bổ thận âm, vừa có tác dụng thanh nhiệt ở tạng tâm.

–  Ngũ vị tử: Tác dụng Liễm phế tư thận, sinh tân liễm hãn, sáp tinh chỉ tả, định tâm an thần.

PQA Bát tiên trường thọ – Món quà ý nghĩa cho người cao tuổi

==> Từ bài thuốc quý xa xưa Hội đồng khoa học Công Ty CP Dược Phẩm PQA đã nghiên cứu, gia giảm và ứng dụng sản xuất thành công sản phẩm “PQA Bát Tiên Trường Thọ“. >>Chi tiết về sản phẩm.<<

>> Hiểu biết về Bồi bổ thủy hỏa tiên thiên <<

 Điều bạn chưa biết về PQA Bát tiên trường thọ

Chính vì có công dụng giúp bổ thận âm, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe nên PQA bát tiên trường thọ không chỉ kéo dài tuổi thọ mà còn có tác dụng kết hợp điều trị cho người chân âm hư tổn, huyết kém, nóng nhiệt, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, lung đau, gối mỏi, ho hen mạn tính.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới tổng đài của Dược phẩm PQA (Đông y gia truyền – Chữa bệnh chữa tận gốc): 096.557.4568 – 085.930.1088 nếu như bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe PQA luôn đồng hành cùng bạn.

Chia sẻ của những người sử dụng Bát tiên trường thọ – Chi tiết tại đây.

mon-qua-thiet-thuc-cho-nguoi-cao-tuoi-3

Mua PQA Bát tiên trường thọ ở đâu?

Để tiết kiệm chi phí cho bạn, hãy để lại thông tin số điện thoại vào form bên dưới, đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau vài phút

Bấm vào số điện thoại để mua hàng nhanh

096.557.4568

085.930.1088
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Một số hình ảnh của Dược sĩ Thùy và cơ sở vật chất của PQA
 

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Dược Sĩ Thùy: 096.557.4568 hoặc 085.930.1088

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn