Loại bỏ dứt điểm Hen suyễn – Hen phế quản mãn tính cho trẻ em và người lớn bằng Đông y
0
Hen suyễn (hay còn gọi là hen phế quản), là tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở đường hô hấp, dẫn đến ho, khó thở, tức ngực từng cơn do sự co thắt của phế quản. Người bị bệnh hen muốn ho để tống các chất nhầy ra ngoài. Nếu các dấu hiệu này xuất hiện thường xuyên, lặp đi lặp lại chứng tỏ bệnh hen của bạn đang ở giai đoạn trầm trọng.
 
Trước tiên hãy lắng nghe câu chuyện của bé Quân trong quá trình sử dụng sản phẩm và phân tích của Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình chia sẻ về bài thuốc  trị bệnh hen phế quản của Công ty Dược PQA được phát sóng trên VTV3 Xem chi tiết
 
https://www.youtube.com/watch?v=E2bdfTh3e0I&list=PLaXTZ0UTMh_JarBDvrp5ZCwlDfb-rIQ8c&index=27

 

Hen suyễn là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng

 

ảnh minh họa

Bệnh hen suyễn cần trị ngay nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng

●   Viêm phế quản: Một biến chứng thông thường nhất khi người bị hen suyễn tiếp xúc với những dị vật như lông động vật, bụi hay khói thuốc lâu ngày.

●   Khí phế thũng: Bệnh nhân sẽ cảm thấy khó thở, ho, khạc đờm nhiều và môi tím tái.

●   Tâm phế mạn tính:Bệnh nhân đau, tức vùng hạ sườn phải, khó thở và tím tái. Thời gian biến chứng thành bệnh này có thể kéo dài 5- 10 năm hoặc lâu hơn.

●   Suy hô hấp:Một trong những biến chứng khá nguy hiểm của bệnh hen suyễn. Nó có thể gây tử vong và thường xuất hiện ở những bệnh nhân bị hen suyễn mạn tính hoặc cấp tính. Biến chứng này có thể gây ngừng thở và tim ngừng đập, phải hỗ trợ bằng máy oxi. Nguyên nhân gây nên bệnh này là do người bệnh đã bị mắc bệnh hen suyễn nặng sẵn và bị kích thích bởi một tác động mạnh là lâu dài. Cũng có thể do bị kích thích tinh thần mà dẫn đến biến chứng này.

●   Ngừng hô hấp: kèm theo tổn thương não

●   Xẹp phổi: Biến chứng rất dễ xảy ra ở trẻ em

●   Tràn khí màng phổi:Biến chứng này cũng thường xảy ra ở người bị hen mạn tính. Do tác động của làm việc, hoạt động quá sức hoặc ho dai, ho quá mạnh khiến thành phế nang bị bục làm tràn khí màng phổi.

THUỐC TÂY – CON DAO HAI LƯỠI ĐỐI VỚI NGƯỜI BỆNH HEN

Y học hiện đại chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng của bệnh bằng các loại thuốc cắt cơn ( thuốc xịt, hít, khí dung ) và thuốc dự phòng.

* Ưu điểm: Khả năng cắt cơn nhanh chóng, giúp người bệnh dễ chịu ngay lập tức

* Nhược điểm: Không giải quyết được tận gốc căn nguyên gây bệnh khiến cơn hen dễ tái phát lại nhiều lần và có xu hướng nặng hơn. Tác dụng phụ của thuốc lên người bệnh có thể làm suy gan, thận, thay đổi hành vi cử chỉ, thậm chí là tự sát. Đối với trẻ nhỏ còn gây chậm phát triển, suy dinh dưỡng, còi xương, kháng thuốc…

NGUYÊN TẮC CỦA ĐÔNG Y TRONG ĐIỀU TRỊ HEN SUYỄN

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh hen suyễn/hen phế quản mạn tính là do các chức năng của nội tạng trong cơ thể bị mất cân bằng gây nên bệnh. Điển hình là 3 tạng Tỳ, Phế và Thận. Trong đó:

● Tạng Tỳ:Có chức năng vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi lo nghĩ quá nhiều hoặc ăn uống không điều độ dẫn đến rối loạn công năng của Tỳ. Khi chức năng của Tỳ bị rối loạn sẽ tự động sinh đờm, đờm sẽ tích tụ tại Phế làm tắc nghẽn gây khó thở.

● Tạng Phế: Phế có chức năng xuất nhập khí. Phế bị rối loạn, suy yếu gây khó thở. Vì thế đối với những người bị hen phế quản, triệu chứng điển hình nhất là khó thở, thở khò khè

● Tạng Thận:Thận chủ nạp khí, khi thận bị suy yếu, rối loạn sẽ không nạp được khí đi nuôi cơ thể nên khí ngược lên gây khó thở.

Ngoài ra, hen suyễn/hen phế quản cũng có tính chất di truyền hoặc biến chứng từ những bệnh khác như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nổi mề đay, chàm…

LÝ DO ĐÔNG Y TIÊU DIỆT TRIỆT ĐỂ ĐƯỢC BỆNH HEN

Y học cổ truyền không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng bệnh mà còn coi trọng việc cải thiện tình trạng ở sâu bên trong, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài.

Nguyên tắc cơ bản của Đông y là: muốn đẩy lùi bệnh phải tìm ra gốc bệnh, nguyên nhân sinh ra bệnh, từ đó làm cho cơ thể khỏe mạnh lên, tăng sức đề kháng chống lại yếu tố gây bệnh đúng như các bậc thầy cao tay xưa nay có câu ” Chính khí mạnh thì tà khí phải lui”.

Trong Đông Y ngoài tác dụng làm giảm ho, khó thở, trừ đờm thì còn chú trọng tới tác dụng bổ, khôi phục chức năng của các tạng phủ liên quan làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng

==>Như vậy muốn xử lý triệt để Hen suyễn/Hen phế quản mạn tính cần phải bổ phổi, ích phế, trừ ho đồng thời nâng cao các chức năng của TỲ – PHẾ –THẬN.

Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã nghiên cứu, ứng dụng những bài thuốc trên và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế WMP –WHO. Các thành phần được trồng và khai thác, chọn lọc kĩ lưỡng, loại bỏ độc tố và chắt lọc những tinh chất quý nhất, với hàm lượng dược liệu cao nhất. Đặc biệt khâu kiểm nghiệm vô cùng nghiêm ngặt từ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ dược sĩ hàng đầu. 

Để người dùng thuận tiện trong quá trình điều trị, dễ sử dụng Công Ty PQA đã ứng dụng ba bài thuốc trên thành 3 sản phẩm tương tự đó là: 

Bài thuốc  1  ===> PQA Hen Suyễn

Dùng cho người lớn bị hen suyễn, hen phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính(COPD)

PQA HEN SUYỄN: 240.000 VNĐ/1 CHAI 250ml

 

Bài thuốc 2  ==> PQA Hen Trẻ Em 

Dùng cho trẻ em bị Hen phế quản, Viêm phế quản thể hen, Hen suyễn do di truyền

PQA HEN TRẺ EM: 450.000 VNĐ

 

Bài thuốc 3 ==>  PQA Hen Người Lớn 

Dùng cho người lớn bị Hen suyễn, hen phế quản, COPD nhưng sức đề kháng yếu, ho có đờm đặc

PQA HEN NGƯỜI LỚN: 450.000 VNĐ

PQA CỐM HO HEN: 230.000 VNĐ/1 HỘP 25 gói

Sản phẩm giúp cân bằng các chức năng nội tạng cơ thể, bồi bổ nâng cao thể trạng người bệnh, giúp xử lý căn nguyên gây bệnh hen suyễn.

PQA Bát Tiên Trường Thọ Dùng cho người lớn, người bị tiểu đường, huyết áp

PQA Kiện Tỳ Ích Trí Dùng cho người lớn ăn uống khó tiêu và dùng cho trẻ nhỏ

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình chia sẻ về bài thuốc  trị bệnh hen phế quản của Công ty Dược PQA – và câu chuyện của bé Quân trong quá trinhfsuwr dụng sản phẩm đực phát sóng trên VTV3 Xem chi tiết

Hãy lắng nghe câu chuyện của những người đã sử dụng siro PQA Hen suyễn và kết quả đến từ chính những người sử dụng cũng không ngờ tới:

1. Chú Đặng Thái H – 65 tuổi ( Đống Đa, Hà Nội) từng chia sẻ: “Tôi khá thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Tôi đã bị hen phế quản đeo bám từ ngoài 30 tuổi. Mặc dù có đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của tôi vẫn không hề thuyên giảm mà mỗi ngày xuất hiện một dày đặc hơn.

Mỗi lần cơn hen lên là phải chồm lên để thở, mồ hôi thì cứ vã ra ướt hết cả đầu và người thậm chí nhiều lúc cảm giác như không sống nổi”.

2. Chia sẻ của Cô Nguyễn Thị Buốt – 58 tuổi ở thôn Thanh Bình, xã Lộc Đức, huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng. 
Cô bị Bệnh Hen 25 năm đã từng đi chữa ở rất nhiều bệnh viện và đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Tình cờ 1 lần chồng cô lên mạng tìm hiểu biết đến Công ty dược phẩm PQA và sản phẩm PQA Hen_suyễn và chồng cô đã mua PQA Hen suyễn và PQA Kiện tỳ ích trí về cho cô sử dụng trong vòng 3 tháng bệnh tình của cô đã tiến triển rất nhiều và cô vẫn tiếp tục sử dụng đến nay cô đã khỏi bệnh hoàn toàn. Nhân dịp về thăm quê mẹ ở Thái Bình cô đã ghé thăm trụ sở Công ty, cô chia sẻ: “dù ra Bắc thời tiết rất lạnh như đợt vừa rồi mà cô về 10 ngày không hề bị tái phát bệnh con ạ, đúng là cô đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi con ạ.” Cô sợ chết lắm, cô khỏi 100 % rồi nhưng cô cứ lấy thêm thuốc về cô uống dự phòng “
Bao nhiêu năm trời đi bao nhiêu bệnh viện không chữa khỏi, chỉ có bệnh viện này chữa khỏi cho cô. Cô gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Công ty và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Dược sĩ đã đồng hành và chữa khỏi bệnh cho cô”.

3. Chia sẻ của chú Tý có vợ 56 tuổi bị hen 20 năm. Chú đã tin tưởng cho cô sử dụng Siro PQA hen suyễn và PQA Bát tiên trường thọ liên tục trong 4 tháng đến nay cô đã hết hoàn toàn. Chú đã gửi lời cảm ơn tới công ty

4. Chị Nguyễn Thị Lệ Nga ở – Huế chữa khỏi hen suyễn cho con gái.

5. Chia sẻ của chị Đào Thị An – Hà Nội giúp 2 con của chị khỏi bệnh Hen phế quản, Viêm phế quản.

6. Chia sẻ em Trần Thị Kim Chinh ở 254/Ấp Long Khánh 3, xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai, có con gái Lê Kim Linh Nhi, 4 tuổi bị hen.

7. Chia sẻ của Anh Nguyễn Duy Lương – Đà Nẵng đã khỏi bệnh #Hen_suyễn

8. Chia sẻ của chị Sinh ở Bạc Liêu chữa khỏi Hen cho con trai 6 tuổi #Hen_suyễn

>>Tổng hợp các video bệnh nhân khỏi bệnh hen suyễn trên toàn quốc. Quý vị có thể tham khảo thêmTại Đây

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với phương châm ” Bổ chính khu tà – Nghĩa là  lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những hết HO HEN mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi sử dụng”. 

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Mua PQA HEN SUYỄN ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website này bằng cách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vẫn miễn phí cho bạn. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Nhập số điện thoại để dược sĩ gọi lại

096.557.4568

085.930.1088


HOẶC Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y Gia truyền PQA

Địa chỉ: 99, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định –  Vào phòng Bảo vệ hỏi gặp Dược sỹ Phương Thùy. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, tư vấn, kê đơn.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường Bưu điện, Viettel post, sau 2 – 4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc sẽ thanh toán tiền thuốc cho bưu tá mang thuốc đến.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn