Đẩy lùi Viêm kết mạc dị ứng cho trẻ em và người lớn bằng Đông Y
0

I. Viêm kết mạc dị ứng hay còn gọi là đau mắt đỏ là một bệnh thường gặp, phổ biến, xảy ra khi mắt tiếp xúc với một dị nguyên gây kích thích kết mạc. 

 • Các phản ứng dị ứng khi kết mạc bị kích thích bao gồm: Ngứa mắt, chảy nước mắt, đau, đỏ mắt, nhiều ghèn gỉ, sung huyết kết mạc và phù kết giác mạc.  
 • Bệnh nhân bị viêm kết mạc dị ứng thường kèm thêm các bệnh lý dị ứng ở các cơ quan khác như: viêm mũi – xoang dị ứng, hen suyễn, viêm da cơ địa…
 • Thời điểm : Tháng 4,5,6, 7 bệnh nhân bị nhiều nhất. Thường tái phát nhất là những ngày nồm, ẩm, hoặc thời điểm trước cơn mưa. Đây là những thời điểm cơ thể con người, nhất là những người nhạy cảm với thời tiết dễ bị mệt mỏi, hệ thống miễn dịch yếu nên dễ bị nhiễm bệnh.

II. Biến chứng của Viêm kết mạc:

 • Loét giác mạc
 • Suy giảm thị lực, mù lòa, sợ ánh sáng
 • Đau rát mắt, mờ mắt, tầm nhìn hạn chế

=> Lời khuyên cho bệnh nhân:

 • Tránh tiếp xúc với dị nguyên: Mùa nhiều gió khiến dị nguyên gây bệnh mạnh hơn, mùa mưa làm trôi phấn hoa bụi bẩn sẽ làm bệnh dịu đi. Không nên dậy sớm vì phấn hoa có độ đậm rất cao vào mùa hè.
 • Sử dụng khăn mặt, vật dụng cá nhân riêng trong nhà và nơi học tập làm việc.
 • Không dụi mắt, che miệng mũi khi hắt hơi.
 • Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hàng ngày, đặc biệt là sau khi tiếp xúc với người bệnh.
 • Cẩn trọng khi sử dụng kính áp tròng, cần được khám và tư vấn bởi bác sĩ khi có các triệu chứng khó chịu ở mắt.
 • Mang kính bảo vệ mắt khi ra ngoài hoặc làm việc trong môi trường nhiều khói, bụi, hóa chất…
 • Tăng cường bổ sung vitamin A, C, E…
 • Thận trọng khi dùng hóa mỹ phẩm.
 • Các sản phẩm chứa corticoid không nên dùng liên tục và kéo dài vì có thể gây biến chứng gây tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, cườm nước hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho viêm nhiễm giác mạc xảy ra.

III. Theo Y Học Cổ Truyền:

      Vì bệnh phát triển 1 cách nhanh chóng nên được gọi là Bạo Phong Khách Nhiệt. Bệnh có dấu hiệu mắt sưng đỏ, mắt đau nên còn gọi là Hỏa Nhãn, Hỏa Nhãn Thống, Hồng Nhãn, Phong Hỏa Nhãn Thống, Phong Nhiệt Nhãn.

1. Nguyên lý:

“ Mắt có huyết thì mới trông thấy được”

“Chân âm kiệt hết thì mù mắt”,

( Khô mắt) cũng như  Dầu trong đèn – Dầu hết thì đèn sẽ tắt

2. Triệu chứng:

– Cảm giác khô, rát.

– Bệnh có thể xuất hiện theo mùa, hay tái phát.

– Nhức mắt có thể nhẹ hoặc nặng khi đã xuất hiện biến chứng.

– Đỏ mắt, chảy nước mắt, ngứa mắt nhiều.

– Mí mắt trên và mí mắt dưới có thể dính vào nhau sau khi ngủ dậy .

– Nhìn mờ tạm thời, có thể cải thiện hơn sau khi bạn chớp mắt, nặng hơn có thể giảm sút thị lực.

– Nhạy cảm với ánh sáng (sợ ánh sáng).

– Đau nhức hốc mắt.

– Bệnh xảy ra ở cả hai mắt.

Theo Thánh y Hải Thượng Lãn Ông: Lòng trắng thuộc Phế, Lòng đen thuộc Can, Con ngươi thuộc Thận, Khóe mắt thuộc Tâm, Mí mắt thuộc Tỳ

Các tạng trên có nhiệt lại thêm nhiệt độc bên ngoài xâm phạm làm cho nhiệt uất lại gây nên mắt sưng, đau, đỏ. Nếu nhiệt không được giải trừ sẽ tụ lại, chuyển thành mạn tính.

=> Vì vậy Cốt yếu của Mắt ở Can thận. Can (Gan) khai khiếu ra mắt. Can hư thì thị lực giảm. Can nhiệt thì Mắt đỏ, tai ù đầu váng. Vì vậy có thể nói, Bệnh ở mắt nguyên nhân gốc bệnh là Do Can ( Gan)

>> Dựa theo Nguyên lý Đông Y và học thuyết của Hải Thượng Lãn Ông, cùng việc kế thừa và phát triển bài thuốc ” Viêm màng tiếp hợp bán cấp”, với các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu độc bổ vào CAN, THẬN trị Mắt sưng đỏ, nóng mắt, tức mắt, sợ ánh sáng, cảm thấy có dị vật trong mắt, cộm mắt. Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã ứng dụng bài thuốc Kết hợp cùng Công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất thuốc Đông dược đạt tiêu chuẩn WHO đã cho ra đời sản phẩm PQA KIM NGÂN HOA có tác dụng:

  Giúp thanh nhiệt, dưỡng can thận, tiêu viêm, giải độc. Chuyên dùng trong các trường hợp:

 • Mắt sưng đỏ, ra nhiều dỉ mắt, viêm kết mạc mãn tính, Viêm kết mạc dị ứng
 • Hay tái phát, nóng mắt, tức mắt, sợ ánh sáng, cảm thấy có dị vật trong mắt, cộm mắt, mờ mắt
 • Các trường hợp bị viêm kết mạc lâu ngày, tái đi tái lại, mãn tính kinh niên
 • Các trường hợp đã dùng nhiều loại thuốc, đã đi điều trị nhiều nơi, nhiều bệnh viện mà không cải thiện
 • Sản phẩm đạt chuẩn WHO có giấy chứng nhận An toàn thực phẩm và Giấy phép quảng cáo của Bộ Y Tế Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

GNY: 239.000đ/1 hộp 10 ống.

Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định ATTP và XNQC của Bộ Y tế của sản phẩm PQA Kim Ngân Hoa

IV. Phân tích các thành phần có trong PQA Kim ngân hoa:

✔ Kim ngân hoa: Vị ngọt, tính hàn (lạnh), không độc, vào 4 kinh phế, vị, tâm và tỳ. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, Đau mắt đỏ.

✔ Lá dâu/ Tang diệp: Vị ngọt, đắng, tính hàn. Có tác dụng Thanh can sáng mắt: Dùng khi kinh can bị phong nhiệt, mắt đỏ sưng đau, Viêm màng kết mạc, hoa mắt, chảy nhiều nước mắt, đau mắt đỏ, mắt xung huyết.

✔ Mã đề: Có vị nhạt, tính mát. Có tác dụng thanh nhiệt. Mã đề được dùng chữa đau mắt đỏ. 

✔ Hoàng đằng: Hoàng đằng có vị đắng, tính hàn, qui kinh Tâm và Can. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Chữa các chứng viêm tấy, nóng trong, mắt đỏ có màng. Hoạt chất palmatin chữa đau mắt.

✔ Phòng phong: Có vị cay ngọt, tính ôn, không độc vào 5 kinh bàng quang, can, phế tỳ và vị. Có tác dụng phát biểu tán phong, mắt mờ, trừ phong

✔ Kinh giới: Vị cay, tính ôn, vào 2 kinh phế và can. Có tác dụng phát biểu khứ phong, thanh nhiệt tán ứ, phá kết. Dùng chữa đầu nhức, mắt hoa yết hầu sưng đau.

✔ Mạn Kinh tử : Vị đắng, cay, vào kinh can, bàng quang, có tác dụng Phát tán phong nhiệt, lợi niệu, thông kinh hoạt lạc.Thanh can sáng mắt: Chữa Viêm màng tiếp hợp cấp, viêm kết mạc cấp, đau mắt đỏ.

✔ Cúc hoa vàng: Vị đắng cay, tính ôn, qui kinh Phế, Can, Thận. Có tác dụng tán phong thấp, thanh nhiệt giải độc, làm sáng mắt. Được dùng chữa các chứng hoa mắt, chóng mặt, đau mắt đỏ, chảy nhiều nước mắt, mờ mắt.

✔ Bạc Hà: Tân lương, vào các kinh phế, can. Có tác dụng sơ phong thanh nhiệt, thấu chẩn, sơ can giải uất. Chủ trị cảm mạo phong nhiệt, đau đầu,đau mắt đỏ.

 

Mời mọi người xem video chia sẻ của khách hàng đã sử dụng sản phẩm:

 1. Chia sẻ của chị Thủy – Kim Bảng, Hà Nam, điều trị cho bé Đoàn Nguyên Đức, 8 tuổi bị viêm kết mạc dị ứng 4 năm. Trước khi điều trị, mắt bé bị viêm kết mạc rất nặng, mắt thường xuyên đỏ, cộm, ra nhiều ghỉ ghèn, đặc biệt là nháy giật liên tục.

  Mẹ bé đã đi khám nhiều nơi, nhiều bệnh viện cả trung ương và địa phương, nghe mách chỗ nào là cho con đến đó để khám, nhưng chỉ đỡ được ít hôm sau đó mắt bé lại tái lại.

  Mẹ bé quyết tâm tìm hiểu và may mắn đã gặp được PQA, được tôi tư vấn điều trị cho bé bằng PQA Kim ngân hoa + Mát gan PQA.

  Trong quá trình điều trị, mẹ và bé đã rất kiên cường. Vào những đợt công thuốc, mắt bé cảm giác khó chịu hơn, cộm hơn, nháy giật hơn, nhưng với sự tin tưởng và chắc chắn, cùng những lời động viên chân thành, 2 mẹ con đã tin vượt qua, và thật sự vui mừng, chỉ sau 1 tháng, mắt bé đã đỡ rất nhiều. sau 3 tháng, mắt bé đã khỏi hoàn toàn. Tính từ lúc điều trị, đến nay đã hơn 6 tháng không bị tái lại.

  Chị rất vui mừng cảm ơn Công ty PQA, Cảm ơn dược sĩ và rất mong muốn chia sẻ với mọi người để cùng biết đến sản phẩm , cùng điều trị cho những ai đang bị viêm kết mạc như con chị trước kia.

  Thực sự rất tuyệt vời. Sau đây là chi sẻ của chị

2. Em Tuyết ở Lạng Sơn sống chung với bệnh Viêm giác mạc 5 năm, mắt em không nhìn rõ và bị mờ loá, hay chảy nước mắt. Khi tìm hiểu kĩ PQA được DS Huế tư vấn, em đã tin tưởng và điều trị bệnh của mình bằng PQA Kim Ngân Hoa và PQA Mát gan, qua 10 ngày đầu tiên em đã thay đổi rõ ràng, e vẫn đang tiếp tục điều trị theo đúng phác đồ. 

3. Chia sẻ của em Nguy Thị Phương ở 116 Ấp An Ninh, xã Bình An, Châu Thành, Kiên Giang có con 6 tuổi bị Viêm kết mạc cấp và hiệu quả khỏi bệnh sau thời gian điều trị bằng Kim ngân hoa + Mát gan.

4. Chia sẻ của em Tú sau 2 tháng uống Kim Ngân Hoa và Mát Gan điều trị Viêm kết mạc dị ứng

5. Chia sẻ của Chị Thủy – Có 2 con trai đều bị viêm kết mạc dị ứng. 1 bé 8 tuổi, bị 4 năm, bé 2 tuổi, bị mấy tháng rồi. Trước đây, chị đã cho đi khám ở rất nhiều bệnh viện và điều trị nhiều nơi không khỏi . Cả 2 bé sau khi được tư vấn và điều trị bằng PQA kim ngân hoa + PQA mát gan. 2 bé đã khỏi hoàn toàn. 

6. Chia sẻ của em Sách bị bệnh Viêm kết mạc dị ứng 4 năm: khô mắt, mí mắt bị phù sưng đỏ, kết mạc phồng lên, sợ ánh sáng. Sau khi uống Kim ngân hoa và Mát gan 3 tháng, mắt em đã khỏi hoàn toàn và có phản hồi về cho dược sỹ công ty PQA.

7. Bạn Bình, có con 7 tuổi bị viêm kết mạc dị ứng. Sau khi điều trị khỏi, chị đã giới thiệu cho người thân trong gia đình

Còn rất nhiều các chia sẻ khác của khách hàng mà chúng tôi không đăng tải lên website, các bạn có thể theo dõi ở kênh youtube của công ty tại đây

Tại sao nên sử dụng sản phẩm PQA:

 •  Được chiết xuất từ 100% nguồn gốc thảo dược
 •  PQA đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn GMP:

Để mang lại Hiệu quả và kết quả tốt nhất trong quá trình điều trị, giải độc, bệnh nhân có thể kết hợp với các sản phẩm khác của PQA. Hãy gọi hoặc để lại số điện thoại cho dược sỹ Phương Thùy để được dược sỹ tư vấn và có phác đồ điều trị tốt nhất.

1. Can khai khướu ra mắt => Rối loạn dẫn đến thị lực giảm, quáng gà, đau mắt, đỏ mắt,…nên phác đồ điều trị thường kết hợp kèm Mát gan để trị dị ứng, tiêu độc, tiêu viêm và đạt kết quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

2. Bát tiên trường thọ: PQA Bát tiên trường thọ giúp Tinh tai sáng mắt, dùng cho người chân âm hư tổn, huyết kém, ù tai, hoa mắt chóng mặt

*Cam kết: Sản phẩm được sản xuất, bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên và theo bài thuốc gia truyền, cổ truyển không gây tác dụng phụ, không độc hại, tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép được lưu hành toàn quốc. Tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo cho đến khi khỏi hoàn toàn. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với phương châm ” Bổ chính khu tà – Nghĩa là  lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những hết viêm kết mạc dị ứng mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi sử dụng”. 

– Một ngày tìm hiểu “không bằng” một phút tư vấn của chuyên gia.

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Mua PQA KIM NGÂN HOA ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website này bằng cách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vẫn miễn phí cho bạn. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Bấm vào số điện thoại để mua hàng nhanh

096.557.4568

085.930.1088
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

HOẶC  Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y Gia truyền PQA

Địa chỉ: 99, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định –  Vào phòng Bảo vệ hỏi gặp Dược sỹ Phương Thùy. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, tư vấn, kê đơn.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường Bưu điện, Viettel post, sau 2 – 4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc sẽ thanh toán tiền thuốc cho bưu tá mang thuốc đến.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc. Trong quá trình điều trị dược sỹ sẽ theo dõi trực tiếp tư vấn liều dùng và tiến triển khi điều trị.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn