Hành trình của Bác Ánh sau 1 năm dùng Thư can dưỡng huyết loại bỏ Parkinson

Mời mọi người xem lại hành trình của bác Ánh- Hồ Chí Minh

1. Trước khi biết đến sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng huyết.

2. Sản phẩm bác đã sử dụng- PQA Thư Can Dưỡng Huyết

3. Sau 12 tháng khi sử dụng sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết

4 và 5: là hình ảnh mới nhất được chụp trong ngày sinh nhật của bác Ánh ngày 06/08/2020

Cô Ánh 70 tuổi ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã mắc phải căn bệnh #Parkingson người rung lắc mạnh đến mức độ nếu muốn ăn thì phải lấy giây thun buộc người lại. 🌻 Ước mơ của gia đình cô chỉ mong sao bớt độ rung lắc vì những cơn #rung_lắc gây cản trở cuộc sống của cô rất nhiều. Mong mỏi và tìm mọi phương pháp đi khám rồi uống thuốc nhưng tình trạng bệnh của cô cũng không cải thiện. 🌻 Cơ duyên cho con gái cô tìm được sản phẩm Thư can dưỡng huyết và Bát tiên trường thọ, cô đã sử dụng liên tục 12 tháng và đã cho kết quả hơn cả sự mong đợi hiện nay cô đã ngồi yên mà ko bị rung lắc nữa, tự xúc ăn được, tự vệ sinh cá nhân được. 💕💕PQA thực sự một lần nữa tạo nên kỳ tích đối với những người bị Parkingson.

1. Trước khi biết đến sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng huyết.

2 Sản phẩm bác đã sử dụng- PQA Thư Can Dưỡng Huyết

3. Sau 12 tháng khi sử dụng sản phẩm PQA Thư can dưỡng huyết

4 và 5: là hình ảnh mới nhất được chụp trong ngày sinh nhật của bác Ánh ngày 06/08/2020

Parkinson hay còn gọi là bệnh liệt run, gây ra chứng run chân tay, thường gặp ở người cao tuổi khiến cho người bệnh đi lại, vận động khó khăn.

Theo Y học cổ truyền nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, do Can huyết và Thận âm suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật.

Theo đông y, muốn điều trị hiệu quả bệnh Parkinson thì phải bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.

PQA Thư can dưỡng huyết giúp bổ huyết, hoạt huyết. Giảm các triệu chứng của người bị Parkinson với các biểu hiện: Run rảy tay chân, cứng cơ, cứng khớp.

Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Nhu can dưỡng huyết thang (Theo Thiên gia diệu phương, trang 770)  có tác dụng bổ huyết,dưỡng âm,  hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp hỗ trợ điều trị hiệu quả  chứng run giật cơ năng theo cơ chế sau:

 •  Đương quy: Vị ngọt, cay, tính ôn vào các kinh can, tâm, tỳ. Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng. Chủ trị các chứng huyết hư, sưng đau do sang chấn. (Theo DĐVN IV)
 •  Câu đằng: Vị ngọt. tính mát vào các kinh can, tâm bào có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh. Chủ trị các chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, sốt cao kinh giật. (Theo DĐVN IV).
 •  Cúc hoa: Vị ngọt, tính bình vào các kinh tỳ vị, phế, thận có tác dụng tán phong thấp, thanh đầu, giải độc. Chủ trị chứng phong mà sinh ra hoa mắt, nhức đầu. (Theo Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam).
 • Sinh địa: Vị ngọt, đắng, tính hàn, vào các kinh tâm, can, thận. Sinh địa có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, dùng chữa thương hàn ôn bệnh, hầu họng sưng đau, huyết nhiệt, làm khô tân dịch gây chảy máu (Theo DĐVN IV)
 • Bạch thược: Vị  đắng,chua, tính  hơi hàn vào các kinh tỳ, can, phế. Có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, thư  cân, bình can, chỉ thống. Chủ trị các chứng huyết hư, da xanh  xao, kinh nguyệt không đều, chóng mặt đau đầu. (Theo DĐVN IV).
 • Câu kỳ: Vị ngọt, tính bình vào các kinh phế, can, thận có tác dụng tư bổ can thận, ích tinh, sáng mắt. Chủ trị các chứng hư lao tinh suy biểu hiện đau thắt lưng, chóng mặt, ù tai, huyết hư. (Theo DĐVN IV)
 • Đan bì:  Vị cay, đắng, tinh hơi hàn vào các kinh tâm, can, thận có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hoá ứ. Chủ trị các chứng phát ban, khái huyết, cốt  chưng, nhọt độc sưng đau, sang chấn. (Theo DĐVN IV)
 • Tang chi: Vị đắng, tính bình vào kinh can có tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp. Chủ trị các chứng đau nhức cơ khớp, chân tay co duỗi khó khăn

Cách dùng PQA Thư can dưỡng huyết:

 • Ngày uống 3 lần,
 • Trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 15ml
 • Người lớn: mỗi lần uống 20ml

Lưu ý 

 • Không dùng cho phụ nữ có thai
 • Không dùng quá 4 tuần sau lần mở nắp đầu tiên.

Quy Cách PQA Thư can dưỡng huyết:

Lọ 125ml.

ngăn cách dòng

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Ds Phương Thùy bằng một trong các hình thức sau:

 • ♥ Gọi điện thoại theo số : 0965574568 hoặc 0859301088
 • ♥ Nhắn tin qua Zalo theo số: 0965574568
 • Bấm vào số điện thoại để mua hàng nhanh

  096.557.4568

  085.930.1088
  Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn