Hết Đau Thần Kinh Tọa bằng Đông Y
2
I, Dây thần kinh tọa là một dây thần kinh dài nhất cơ thể, trải dài từ phần dưới thắt lưng đến tận ngón chân. Dây thần kinh tọa chi phối các động tác của chân, góp phần làm nên các động tác đi lại, đứng ngồi của hai chân.

Đau dây thần kinh tọa  (Thần kinh hông to) là tình trạng bệnh lý thuộc hội chứng Thắt lưng hông với các đặc điểm Đau vùng thắt lưng lan xuống mông, đùi, cẳng chân do dây thần kinh tọa bị chèn ép hoặc tổn thương. Dây thần kinh tọa chạy từ sau lưng dưới tới mặt sau của hai chân. Khi dây thần kinh tọa bị chèn ép hoặc bị tổn thương nó có thể gây đau ở vùng lưng dưới, cảm giác đau thường lan tới hông, mông và chân.

Ảnh minh họa

II, Triệu chứng, biểu hiện đau thần kinh tọa:

 • Cảm giác đau lan từ lưng xuống, lệch sang một bên mông, xuống đùi, gót chân. Hoặc thấy đau ngược lại, từ gót chân lên.
 • Nhói lưng khi ho, khi hắt xì hơi, khi cười.
 • Cột sống cứng, bị đau khi nghiêng người, chỉ cần chuyển dịch một chút cũng đau.
 • Có thể thấy teo cơ bên chân đau nếu tình trạng đau kéo dài.
 • Làm động tác cúi người xuống không được vì đau.
 • Tùy theo tổn thương của rễ thần kinh mà người bệnh sẽ gặp một số triệu chứng khác nhau như: Không nhấc được gót chân hay mũi chân, ảnh hưởng đến khả năng đi lại, dần dần xuất hiện teo cơ đùi, mông, cẳng chân bên tổn thương.
 • Chân tê bì, đau nhức, mất cảm giác, mất phản ứng đại tiểu tiện.
 • Trong một số trường hợp nặng, đau thần kinh tọa thường kèm theo triệu chứng rối loạn đại tiểu tiện (bí tiểu, hoặc tiểu không tự chủ, hoặc táo bón…).

III, Các biến chứng nguy hiểm do đau thần kinh tọa:

 • Nếu không được theo dõi và trị đau thần kinh tọa kịp thời, bệnh có thể chuyển nặng, những cơn đau sẽ có cường độ và tần suất tăng dần, gây ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày, hạn chế khả năng lao động. Cơn đau thường khiến người bệnh mất ngủ, gây nên cáu bẳn, mệt mỏi, khiến chất lượng cuộc sống suy giảm
 • Khi bệnh đã tiến triển trong thời gian dài còn có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như làm mất cảm giác và khả năng kiểm soát các hoạt động của bàn chân, gây teo các cơ dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa, đại tiểu tiện mất tự chủ và thậm chí có thể dẫn tới vẹo cột sống, mở bàng quang hay thậm chí là tàn phế.

ảnh minh họa

ĐÔNG Y VIỆT NAM KHIẾN BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA KHÔNG CÒN LÀ NỖI ÁM ẢNH CỦA NGƯỜI BỆNH VÀ ĐÂY LÀ MINH CHỨNG

1. Cô Bùi Thị Mộng Dung – 70 tuổi
ĐC: 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cô Dung bị thoát vị đĩa đệm và #đau_thần_kinh_tọa nhiều năm.
Trước đây, cô đau và chân trái giật liên tục, khiến cô hoảng sợ, phải tìm mọi cách để chữa, có lúc cô đau đến mức độ “Như búa đập vào chân, như dao đâm, như điện giật”.
Cô đã từng đi tiêm bên Tây y, 1 tuần liền, nhưng chỉ đỡ được vài hôm là lại bị đau lại. Sau khi tìm hiểu và biết tới Công Ty CP Dược phẩm Pqa, được sự tư vấn của dược sỹ, cô đã kiên trì sử dụng thuốc của cty là Thư giãn xương khớp và Bát tiên liên tục trong thời gian 3 tháng, đến nay bệnh của cô đã hết hoàn toàn

2. Hành trình đi tìm lời giải bệnh Đau thần kinh tọa kinh niên của Cô Phạm Thị Việt – Sóc Sơn, Hà Nội

3. Bác Kiên – Thái Bình hết hoàn toàn đau thần kinh tọa bằng PQA Thư giãn xương khớp

4. Chú Nguyễn Hữu Kế – số 3 dãy B12, Khu tập thể Yên viên, Gia Lâm, Hà Nội.

5. Anh Hán Hữu Hưng 27 tuổi ở Đoan Hùng, PHú Thọ. Bị đau thần kinh tọa

6. Đau thần kinh tọa Do Đài Truyền Hình Nam Định thực hiện

IV, Nguyên nhân gây bệnh đau dây thần kinh tọa:

– Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được cho là nguyên nhân chính gây đau thần kinh tọa. Sở dĩ như vậy bởi vì đĩa đệm cột sống lúc này mất tính đàn hồi, trở nên khô ráp và có thể rách hoặc nứt gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm, khiến các dây thần kinh vùng cột sống thắt lưng bị chèn ép, tổn thương. Từ đó, hình thành nên các cơn đau thần kinh tọa.

– Các dị dạng bẩm sinh như gai đôi cột sống hay thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, viêm xương khớp, hẹp ống cột sống, ung thư cột sống, các chấn thương hay bị nhiễm trùng xương khớp cũng khiến các dây thấn kinh tọa bị tổn thương gây ra các cơn đau dai dẳng.

– Yếu tố nghề nghiệp cũng có ảnh hưởng đến các cơn đau thần kinh tọa. Đối với những công việc thường đứng hoặc ngồi lâu một chỗ trong thời gian dài hay lao động nặng quá mức, sai tư thế… khiến cột sống và các dây thần kinh phải chịu áp lực, lâu ngày thúc đẩy bệnh phát triển.

V, Nguyên nhân gây ra bệnh đau thần kinh tọa theo Y học cổ truyền:

 • Do phong hàn, phong nhiệt, hoặc thấp nhiệt: Khi thể trạng yếu, cơ quan chức năng suy giảm, thừa lúc cơ thể suy yếu xâm nhập vào các kinh bàng quang và đởm, làm cho 2 kinh này bị rối loạn. Khí hóa trong cơ thể mất cân bằng gây ứ trệ làm bí tắc các kinh lạc, khí huyết lưu thông kém mà gây nên tình trạng viêm đau.
 • Do những chấn thương ở cột sống chèn ép rễ thần kinh: làm ứ khí huyết ở 2 kinh bàng quang và đởm, kinh hoạt bị bí tắc khí huyết lưu thông kém gây tình trạng viêm đau. Nếu để lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của Can và Thận

VI, Trị đau thần kinh tọa theo Đông Y.

Muốn trị triệt để bệnh đau thần kinh tọa thì phải trị vào nguyên nhân gây ra bệnh, để bệnh không tái phát nhiều lần và trở thành bệnh mãn tính. Dựa trên nguyên nhân gây bệnh, Đông y đưa ra phương pháp trị bệnh phải dựa trên nguyên tắc:

  Bồi bổ can thận

  Hành khí hoạt huyết

  Khu phong trừ thấp

  Thông kinh hoạt lạc

PQA Thư Giãn Xương Khớp

Từ xa xưa  Ông cha đã lưu truyền nhiều bài chữa bệnh đau thần kinh tọa, trong số đó phải kể tới “Hoạt Lạc Chỉ Thống Thang” tác dụng khu phong, trừ thấp, giảm đau, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ can thận giúp gân cốt được dẻo dai, khỏe mạnh.

Trên cơ sở bài “Hoạt Lạc Chỉ Thống Thang” Công ty cổ phần Dược phẩm PQA – đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên cùng Công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất thuốc Đông dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO đã cho ra đời sản phẩm PQA Phòng Phong Thư Giãn Xương Khớp có tác dụng Truy phong, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, điều trị bệnh đau thần kinh tọa vô cùng hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ.

QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y==> QUAN TRỌNG LÀ PHẢI:

DÙNG ĐÚNG LIỀU & ĐỦ THỜI GIAN

=> Đây là nguyên tắc tối quan trọng trong việc điều trị Đau thần kinh tọa, đau thần kinh vai gáy… bằng Đông y. Gốc sinh ra bệnh theo Đông y là suy giảm chức năng của các tạng trong cơ thể. Bản chất của Đông y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh. Do đó cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình uống PQA Thư giãn xương khớp – Chuyên biệt dành cho bệnh Đau thần kinh tọa, bệnh nhân cần lưu ý quá trình phát tán phong hàn sẽ biểu hiện như sau là rất tốt:

– Tháng thứ nhất: Thải độc qua đại tiện, tiểu tiện, lỗ chân lông… Vì vậy bệnh nhân có biểu hiện phân nát, nước tiểu đục, ra mồ hôi…

– Tháng thứ hai: Bệnh nhẹ dần, thưa dần

– Tháng thứ ba: Dứt bệnh.

=> Trong quá trình uống nếu thấy những hiện tượng trên là rất đáng mừng, ban đầu có thể người dùng thấy khó chịu, nhưng sau bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần và không còn đau nữa. Vì vậy nên kiên trì sử dụng liên tục trong vòng 03 tháng.

Xem chi tiết về sản phẩm PQA Phòng Phong Thư giãn xương khớp

Các thành phần chính có trong sản phẩm PQA Thư giãn xương khớp gồm có:

Đan sâm vị đắng, tính mát, vào 2 kinh tâm, can có tác dụng Bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau, thanh tâm, trừ phiền.

Độc hoạt có vị cay, ngọt, hơi đắng, tính bình, hơi ấm, vào kinh can và thận. Có tác dụng khu phong hàn, khử thấp, giảm đau, chữa phong thấp, đau khớp, lưng gối đau nhức, chân tay tê cứng, co quắp.

Ngưu tất có vị chua đắng có tác dụng Trị thương trung thiếu khí, con trai thận âm tiêu, người già không tiểu được, bổ trung nối đứt, đầy lấp tủy xương, trừ đau trong não và đau cột sống lưng.

► Phòng phong vị cay, ngọt tính ấm Vào kinh bàng quang, can và tỳ có tác dụng giảm đau.

Tang ký sinh có vị đắng, tính bình, vào 2 kinh can, thận. Có tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân cốt, dùng khi chức năng can thận kém dẫn đến đau lưng mỏi gối

Uy linh tiên Vị cay mặn, ôn có tác dụng Trừ phong thấp, thông kinh lạc, chỉ tý thống. Chủ trị phong thấp tý thống, gân co giật

Chỉ xác Có vị the, chua, đắng, mùi thơm, tính hơi hàn, vào kinh tỳ, vị có tác dụng Tiều tích trệ, hạ khí, cầm máu

Xuyên khung Vị cay, mùi thơm, tính ấm. Vào ba kinh cam đởm, tâm bào có tác dụng hành khí, hoạt huyết, trừ phong, giảm đau, được dùng chữa nhức đầu, hoa mắt, cảm mạo, phong thấp nhức mỏi, 

► Tế tân có vị cay, ấm Qui kinh: Tâm, phế, thận tác dụng khu phong, tán hàn, thông khiếu, giảm đau.

Vì sao chọn Đông y?

* Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm trị các bệnh về xương, khớp – đa số là uống thuốc với liều lượng giảm đau, kháng sinh cao nên hiện tượng nhờn thuốc dễ xảy ra nếu sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều tác dụng phụ làm suy gan, suy thận, mục xương…

* Khác với phương pháp dùng thuốc, sản phẩm Phòng Phong THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP PQA có các nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, hướng vào nguyên nhân gây ra bệnh giúp người bệnh không còn bị đau nhức, cứng khớp… không gây tác dụng phụ và chi phí thấp. Ngoài ra ưu điểm của sản phẩm được chiết xuất từ Đông y còn bổ gan, thận và lưu thông khí huyết cho người uống.

*  Quá trình dài hay ngắn ngày là phụ thuộc vào mức độ và tình trạng bệnh mắc phải. Phần lớn người bệnh đã thấy hiệu quả rõ rệt ngay trong tháng sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên, nên dùng liên tục trong thời gian 3 tháng, nếu chưa đủ 3 tháng mà đã không còn đau nữa thì vẫn nên uống đủ 3 tháng để bồi bổ can thận, gân cơ, xương khớp được khỏe mạnh, không bị đau trở lại.

Số GPQC: 2343/2015/XNQC-ATTP. Theo báo suckhoedoisong.vn ngày 23 tháng 05, 2018

*Cam kết: Sản phẩm được sản xuất, bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên và theo bài thuốc gia truyền, cổ truyển không gây tác dụng phụ, không độc hại, tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép được lưu hành toàn quốc. Tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo cho đến khi khỏi hoàn toàn. Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số 096.557.4568 – 085.930.1088 để được Dược sỹ Công ty Dược PQA tư vấn rõ hơn và đạt kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

CHIA SẺ CỦA  NHỮNG NGƯỜI ĐÃ KHỎI BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA SAU KHI SỬ DỤNG PQA THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP

1, Anh Diệp địa chỉ xã Bình Định – Kiến Xương – Thái Bình. Anh đã hết đau thần kinh tọa nhờ sản phẩm Thư giãn xương khớp PQA và Mệnh môn thủy PQA.

2, Bác Vũ Thị Lý, 59 tuổi ở Hải Phòng

3, Chị Nguyễn Thị Kim Niên -40 Tuổi,hiện chị đang làm giáo viên tại tỉnh Phú Thọ,Chị bị thoát vị đĩa đệm dạng PHỒNG ĐĨA ĐỆM, chèn ép gây đau THẦN KINH TỌA

4, Bác Nguyễn Đức Khánh, 57 tuổi – Thanh Hà – Hải Dương

Còn rất nhiều các chia sẻ khác của người bệnh mà chúng tôi không đăng tải lên website, các bạn có thể theo dõi ở kênh youtube của công ty TẠI ĐÂY

PGS TS Phùng Hòa Bình chia sẻ về sản phẩm PQA

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với phương châm ” Bổ chính khu tà – Nghĩa là  lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những hết bệnh mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi sử dụng”.

=> Ứng dụng từ những bài thuốc gia truyền Được sản xuất trên dây chuyền Công nghệ Hiện đại, Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế GMP – WHO để chắt lọc được tinh chất quý nhất với hàm lượng dược chất cao nhất – Quy trình sản xuất được kiểm nghiệm kỹ càng.

=> Nên PQA Thư giãn xương khớp không những  Không có tác dụng phụ  mà còn mang lại Hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Với kinh nghiệm tư vấn và điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh Đau Thần Kinh Tọa hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược Sỹ Đại Học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị, để sao cho quý vị điều trị căn bệnh Đau Thần Kinh Tọa hiệu quả nhất, nhanh khỏi nhất.

Công ty Dược phẩm PQA  đạt được thành tựu
Sản phẩm vàng – Dịch vụ tin cậy và
Sản phẩm vàng dịch vụ vàng 2012
Top 50 công ty được người tiêu dùng bình chọn 2012

Mua THƯ GIÃN XƯƠNG KHỚP PQA ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website này bằng cách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vẫn miễn phí cho bạn.Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Nhập số điện thoại để dược sĩ gọi lại

096.557.4568

085.930.1088


HOẶC  Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y Gia truyền PQA

Địa chỉ: 99, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định –  Vào phòng Bảo vệ hỏi gặp Dược sỹ Phương Thùy. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, tư vấn, kê đơn.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường Bưu điện, Viettel post, sau 2 – 4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc sẽ thanh toán tiền thuốc cho bưu tá mang thuốc đến.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc. Trong quá trình điều trị dược sỹ sẽ theo dõi trực tiếp tư vấn liều dùng và tiến triển khi điều trị.

 

2 Comments

 1. Thành 09/04/2020 Reply

  Đau ngang thắt lưng

 2. dạ anh cho em xin sdt em gọi tư vấn cho anh ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn