Đẩy lùi Táo Bón mạn tính cho Trẻ em và Người lớn bằng Đông y
0
Táo bón là tình trạng đi ngoài khó khăn, thông thường từ 3 – 5 ngày bệnh nhân không đi vệ sinh được. Hoặc ngày nào cũng đi nhưng phân cứng, phân dê, hoặc tình trạng đi ngoài rất khó. Mót rặn nhưng không đi được.
        Tuy bệnh phổ biến và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu không được chú ý điều trị thì rất dễ trở thành chứng mạn tính gây đau đớn và ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cả cơ thể, đồng thời là yếu tố thuận lợi cho bệnh trĩ và ung thư hậu môn, ung thư trực tràng phát triển.
 

ảnh minh họa

Theo YHCT táo bón thường do các nguyên nhân sau:

1. Trường vị táo nhiệt: Những người vốn dương thịnh hoặc uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị, bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch.

2. Khí trệ: Lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón.

3. Khí huyết hư: Do tổn thương lao lực, sau khi mắc bệnh, sau sinh, những người cao tuổi, khí hư thì chức năng truyền đạo của đại trường giảm sút, huyết hư tân dịch kém không tư nhuận đại trường gây tiêu khó phân khô cứng.

4. Dương suy: Những bệnh nhân suy nhược nặng, người cao tuổi, lão suy, chân dương suy kém, hàn tà ngưng kết ở đại trường gây táo bón, tiện bí (hàn kết tiện bí lãnh bí).

5. Táo bón do các bệnh về hệ tiêu hóa như: Phình đại tràng bẩm sinh, đại tràng dài, hội chứng ruột kích thích.

I. Tây y, điều trị táo bón:

  • Các thuốc Tây dùng để chữa táo bón: đa số là thuốc thụt hậu môn, Duphalac, hay thuốc sổ.
  • Tác dụng:Tháo thụt phân ra ngoài nhanh chóng. Hiệu quả tức thời.
  • Tác dụng phụ: Nứt kẽ hậu môn Gây ra bệnh trĩ Sa trực tràng

II. Giải pháp đặc trị táo bón:

Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông xưa có viết: “Lục vị nhi khoa chi thánh dược”. Thánh dược đó là bài Lục vị địa hoàng hoàn gồm 6 vị trong Đông y gọi tắt là: Địa, Linh, Đơn, Tả, Thù, Dược đặc trị Táo bón rất hiệu quả, đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử.

>> Kế thừa và phát triển bài thuốc Lục vị, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã ứng dụng bài thuốc kết hợp với huyền sâm, mạch môn, thảo quyết minh và phương pháp sao tẩm bí truyền để sản xuất ra sản phẩm Nhuận tràng PQA. Có tác dụng:

 Tư âm dưỡng huyết : Làm mát cơ thể, mát dòng máu

 Sinh tân nhuận tràng : Làm tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột

 Phá kết thông tiện: Phá sự kết dính giữa phân và thành ruột để đẩy phân ra ngoài một cách dễ dàng

 Những người bị táo bón lâu ngày nhu động ruột bị giảm, có người nặng sẽ bị liệt ruột. Sản phẩm giúp đưa nhu động ruột về trạng thái bình thường

 Làm mát cơ thể, làm mát đại trường. Giúp cơ thể hết bứt rứt, khó chịu, không còn bốc hỏa, tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn

 Tăng chất nhày đại tràng: Tại vì người bị táo bón do phân đọng lại lâu ngày sẽ dẫn đến nước trong phân bị tái hấp thu và trở nên khô cứng, khó di chuyển trong quá trình tống phân ra ngoài cơ thể. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột, phá kết sự dính giữa phân và thành ruột vì thế bệnh táo bón mới hết, khi đã khỏi bệnh thì bệnh táo bón sẽ không bị tái đi, tái lại nữa.

 Để điều trị Táo Bón, cần tăng tiết tân dịch, bôi trơn đường ruột, phá sự kết dính giữa phân và thành ruột Giúp đại tiện dễ dàng, tự chủ và KHÔNG GÂY ĐAU BỤNG. Đồng thời làm tăng chất nhầy cho phân, giúp phân dễ dàng di chuyển trong đại tràng.

Hiện nay có nhiều loại thuốc nhuận tràng rất tốt, nhưng thường hay gây đau bụng và làm bệnh nhân mất tự chủ, không kiểm soát được việc đại tiện.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

Phân tích các thành phần có trong sản phẩm Nhuận Tràng PQA

✔ Huyền sâm có tác dụng tư âm giáng hỏa, chỉ phiền chỉ khát, nhuận táo, hoạt trường;

✔ Mạch môn có tác dụng thanh tâm nhuận khí dưỡng vị sinh tân;

✔ Lô hội có tác dụng thông tiện, thanh nhiệt mát gan.

✔ Trạch tả có tác dụng tư bổ thận thủy, là gốc chân âm của cơ thể, trị rất nhiều chứng, trong đó có chứng đại tiện táo…

✔ Hoài sơn: Dùng cho người tỳ vị suy nhược, nóng sốt khát nước, ăn khó tiêu, đau dạ dày, viêm ruột, kiết lỵ lâu ngày.

✔ Bạch linh: Bổ tỳ tốt cho người bụng đầy trướng, tiêu chảy, tỳ hư, kém ăn

✔ Sinh địa: Bổ âm, thanh nhiệt, sinh huyết dịch, làm mát máu, cầm máu. Tốt cho người âm hư, phát nóng về chiều, khát nước nhiều suy nhược có thể.

✔ Đơn bì: Thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ

Bài thuốc này được phối hợp với Huyền sâm có vị đắng mặn hơi hàn, vào phế thận có tác dụng tư âm giáng hỏa, chỉ phiền chỉ khát giải độc lợi yết hầu, nhuận táo, hoạt trường. Mạch môn: vị ngọt đắng tính hơi hàn, vào tâm, phế và vị, có tác dụng thanh tâm nhuận khí dưỡng vị sinh tân. Lô hội: vị đắng tính hàn, vào can, tỳ vị và đại tràng, có tác dụng thông tiện thanh nhiệt mát gan.

Số GPQC: 01469/2017/ATTP-XNQC. Theo báo suckhoedoisong.vn ngày 08 tháng 06, 2018 

Mời mọi người xem video chia sẻ của khách hàng đã sử dụng sản phẩm:


1.
 Chia sẻ của Chị Hiền, số nhà 37/140 phường Đông Hương, tp Thanh Hóa  có con gái nhỏ là bé Xu 4 tuổi bị táo bón, trước đây cứ 6 ngày bé mới đi đại tiện 1 lần. Sau khi được mình tư vấn sử dụng sp nhuận tràngmát gan, Kiện tỳ ích trí PQA bé đã hết hẳn Táo bón và còn tăng cân.  

Phản hồi tích cực của mẹ bé và Hình ảnh của bé sau 2 năm dừng thuốc

2. Chia sẻ của chị Năm sau khi cho con trai là bé Hoàng Bằng sử dụng sp Nhuận Tràng PQA

3. Chia sẻ của chị Lê Bích Hạnh ở Biên Hoà Đồng Nai có con nhỏ 3,5 tuổi bị Táo bón mạn tính chức năng. trước đây cứ 8 ngày bé mới đi đại tiện 1 lần, phân khô cứng, đi đau rát bé rất sợ sệt. Chị cũng đã tìm đủ thuốc cho bé uống nhưng ko hiệu quả. Sau khi có duyên biết tới sản phẩm PQA, mình đã tư vấn cho chị hai bài thuốc Nhuận Tràng + Mát gan, bé uống liên tục trong thời gian 3 tháng. Tháng đầu bé phải uống lên liều người lớn 6 gói/ ngày bé mới đi đại tiện được. Hiện giờ sau 3 tháng điều trị bé đã đi phân mềm ngày 1 lần, lượng thuốc uống rất ít. Chị có Chia sẻ” Lão đi ị như trẩy hội, lão vui ko chịu xuống”. Chị rất vui mừng và cảm ơn cty có bài thuốc tốt giúp con chị hết bệnh.

 

4. Anh Hiển ở Quỳnh Phụ – Thái Bình đã hết táo bón lâu năm

5. Chia sẻ của em Nguyễn Thị Dân ở xã Long Hà, Phú Riềng Bình Phước có con trai 5 tuổi bị Táo bón từ nhỏ. Sau khi được mình tư vấn, em đã tin tưởng đặt mua Nhuận tràng và mát gan cho bé. sau thời gian sd 3 tháng bé đã hết táo bón hoàn toàn.

Còn rất nhiều các chia sẻ khác của khách hàng mà chúng tôi không đăng tải lên website, các bạn có thể theo dõi ở kênh youtube của công ty tại đây

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với phương châm ” Bổ chính khu tà – Nghĩa là  lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những hết táo bón mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi sử dụng”. 

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm & giấy phép QC Nhuận Tràng PQA

“Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Ds Phương Thùy  bằng một trong các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại theo số: 096.557.4568 hoặc 085.930.1088
  • Nhắn tin qua zalo theo số: 096 557 4568

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG:

+ Nhận được sản phẩm từ lô sản xuất mới nhất, trực tiếp từ công ty, có hóa đơn dấu đỏ kèm theo.

+ Giao hàng miễn phí đến tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

+ Được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng:

– Trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng

– Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế

– Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật

– Có tem chống hàng giả của bộ Công an

– Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA

Thông tin về sản phẩm PQA Viên Nang Đại Hoàng – Dạng viên nang mới có thành phần dược chất cao, tiện lợi dễ sử dụng cho nhân viên văn phòng.

+ Một hộp PQA Đại Hoàng 30 viên nang

+ Giá bán niêm yết công ty: 187.000đ/hộp

 
 Công ty cổ phần Dược phẩm PQA địa chỉ tại Đường 10 – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định.

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Mua PQA Nhuận Tràng ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website này bằng cách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vẫn miễn phí cho bạn. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Nhập số điện thoại để dược sĩ gọi lại

096.557.4568

085.930.1088


HOẶC  Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y Gia truyền PQA

Địa chỉ: 99, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định –  Vào phòng Bảo vệ hỏi gặp Dược sỹ Phương Thùy. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, tư vấn, kê đơn.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường Bưu điện, Viettel post, sau 2 – 4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc sẽ thanh toán tiền thuốc cho bưu tá mang thuốc đến.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc. Trong quá trình điều trị dược sỹ sẽ theo dõi trực tiếp tư vấn liều dùng và tiến triển khi điều trị.

Bài viết liên quan:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn