Cách chữa Viêm đại tràng mạn tính, đại tràng co thắt bằng Đông Y
0
Bệnh viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt là một căn bệnh phổ biến hiện nay mà nhiều người mắc phải. Tỷ lệ người mắc viêm đại tràng ở nước ta đang tăng cao ở mức báo động. Đa số khi phát hiện ra đều ở tình trạng nặng và có những biến chứng nguy hiểm
   
    (Khi uống nhiều rượu bia, ăn đồ cay nóng, đồ ăn tanh thì biểu hiện đầu tiên là bị đau bụng, kèm theo các rối loạn tiêu hóa. Triệu chứng thường gặp là bụng đau âm ỉ, có lúc dữ dội, phân lúc táo, lỏng, sống phân, buồn nôn…. Chính những biểu hiện rối loạn tiêu hóa kéo dài  lâu ngày sẽ làm bạn có khả năng cao mắc bệnh viêm đại tràng)
 

1. Nguyên nhân gây ra bệnh viêm đại tràng.

– Theo Đông y: Khi Hàn tà xâm phạm vào tỳ vị làm cho tỳ vị hư hàn, gây ra các chứng bệnh: Đầy bụng, sôi ruột, ỉa chảy, phân sống không tiêu. Hàn tà phạm vào Đại trường làm co rút cơ trơn đường ruột, gây bệnh viêm đại tràng co thắt.

– Do chế độ ăn uống không hợp vệ sinh, thức ăn khó tiêu, thức ăn ôi thiu gây tổn thương niêm mạc đại tràng.

– Do nhiễm khuẩn gây hội chứng lỵ, các loại giun sống ký sinh ở đại tràng…

– Do di chứng của bệnh nhiễm khuẩn đường ruột cấp, thương hàn, lị trực khuẩn, lị amip và các nhiễm trùng khác.

– Do rối loạn thần kinh thực vật (lúc đầu là rối loạn chức năng về sau thành tổn thương viêm loét)

3.  Dấu hiệu bạn đã mắc bệnh viêm đại tràng

 • Khi xuất hiện một số triệu chứng dưới đây thì chắc chắn bạn đang bị mắc bệnh viêm đại tràng

  – Rối loạn tiêu hóa kéo dài: Thay dổi về vấn đề đại tiện, đi ngoài phân lúc táo lúc lỏng. Luôn có cảm giác đi tiêu, có lúc phân dính máu.  Phân không thành khuôn, trong ngày đi từ 2 – 6 lần. Bệnh nhân thường mót rặn sau đi ngoài thường bị đau trong hậu môn.

  – Đau bụng: Triệu chứng thường gặp nhất. Phần dưới bụng hoặc dọc khung đại tràng đau âm ỉ. Cảm giác đau tăng khi ăn và trước khi đi đại tiện. Đau bụng giảm bớt khi đại tiện hoặc trung tiện nhưng tăng lên khi bị táo bón.

  – Chướng bụng: Bệnh nhân luôn cảm thấy bụng căng tức, khó chịu. Lúc ngủ dậy không bị nhưng triệu chứng tăng dần lên trong ngày.

  – Dị ứng đồ ăn: đi ngoài sau khi ăn những đồ ăn có nhiều dầu mỡ, chua cay, rượu bia, cafe…

>> Hầu hết những người bị bệnh viêm đại tràng thường có biểu hiện bên ngoài như chán ăn, ăn không ngon, người mệt mỏi, giấc ngủ kém, đầy bụng, khó tiêu, suy giảm trí nhớ, hay nóng giận cáu gắt.

>> Khi bệnh đã chuyển biến nặng hơn thì còn có các biểu hiện của bệnh viêm đại tràng khác như: Bị sút cân quá mức, người gầy hốc hác do việc đại tràng làm giảm khả năng hấp thu chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Nếu để đại tràng lâu năm có thể làm tăng nguy cơ bị ung thư đại tràng.

4.  Nguyên tắc trị bệnh bằng Đông y.

Dựa trên cơ sở các nguyên nhân gây bệnh, Y học cổ truyền khẳng định: Mọi phương pháp trị ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH, ĐẠI TRÀNG CO THẮT đều phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

Phải trị vào nguyên nhân gây ra bệnh: Chủ đích là Phát tán phong hàn, ôn trung khứ hàn, ôn ấm tỳ vị – đặc trị gốc sinh ra bệnh.

– Ngoài ra, Đông y còn chú trọng đến việc bồi bổ cơ thể để nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nên trong việc trị bệnh bằng Đông y, cần phải “Bổ chính – Khu tà”, vì vậy thuốc cần phải có tác dụng: Bồi bổ tỳ vị, bồi bổ khí huyết, hành khí, hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả, tiêu độc. Từ đó tăng cường chức năng của các cơ quan tiêu hóa và cơ quan giải độc, giúp hệ tiêu hóa ổn định và chấm dứt các rối loạn tiêu hóa kéo dài.

HƯƠNG SA LỤC QUÂN

Dựa vào nguyên nhân và cơ chế trị vào gốc sinh ra bệnh viêm đại tràng mạn tính, viêm đại tràng co thắt. Công ty cổ phần dược phẩm đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm PQA Hương sa lục quân ứng dụng từ bài MA HOÀNG THẢO ĐẬU KHẤU. Loại bỏ hoàn toàn các chứng viêm đại tràng cấp và mạn tính, viêm đại tràng co thắt, kiết lỵ, tiêu chảy, đau bụng, đầy bụng, ăn uống khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài phân sống, táo kết mãn tính kinh niên… theo cơ chế, tác dụng phát tán phong hàn, ôn trung khứ hàn, ôn ấm tỳ vị, bồi bổ tỳ vị, bồi bổ khí huyết, hành khí, hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau, chỉ thống, chỉ tả.

>> Chi tiết về sản phẩm <<

+ Một hộp PQA Hương sa lục quân 25 gói

+ Giá bán niêm yết công ty: 175.000đ/hộp

Phân tích các thành phần có trong sản phẩm Hương sa lục quân PQA

✔ Ma Hoàng: Giảm đau, kháng khuẩn, kích thích miễn dịch, lợi tiểu.

✔ Mộc hương: Hành khí, chỉ thống, kiện tỳ tiêu tích. Dùng trong trường hợp đua bụng khó tiêu, đầy trướng.

✔ Thảo đậu khấu: Vị cay, tính ôn, quy kinh tỳ và vị. Có công dụng thẩm thấp hànḥ khí chủ trị các chứng hàn thấp bị ứ ở trung vị, làm suy yếu chức năng tiêu hóa dẫn đến đau bụng, ỉa chảy. Hai là ôn trung trừ nôn, trừ hàn khí hoành hành trong cơ thể con người, vị khí giáng ngược gây nên buồn nôn.

✔ Ích trí nhân: Vị cay tính ôn, dùng trong trường hợp tiết tả, đau bụng lạnh.

✔ Trần bì: Vị cay, đắng, tính ôn vào 2 kinh tỳ và phế, có tác dụng lý khí, táo thấp, hóa đờm, kiện vị.

✔ Bán hạ: Vị cay ấm. Dùng trong  trường hợp nôn mửa, đờm thấp, có tác dụng tiêu thũng.

✔ Thanh bì: Ức chế mạnh cơ trơn của ruột nên chống co thắt.

✔ Mạch nha: Tiêu thực hòa trung, dùng trong trường hợp thực tích đình trệ, rối loạn tiêu hóa.

✔ Bạch truật: Có tác dụng kiện tỳ, táo thấp, chỉ tả, hòa trung, lợi thủy, dùng trong các trường hợp đau dạ dày, bụng trướng đầy, nôn mửa, ăn chậm tiêu, thấp nhiệt, tiêu chảy, phân sống, viêm ruột mãn tính.

✔ Sa nhân: Vị cay, tính ôn, vào kinh tỳ, thận,vị. Hành khí, điều trung hoà vị, dùng trong trường hợp đau bụng, đầy bụng.

✔ Hoàng kỳ: Có tác dụng bổ khí, thăng dương, liễm hãn, lợi tiểu, giải độc.

✔ Ngô thù du: Ôn trung, giáng nghịch, giải uất. Được dùng khi nôn ọe, hàn thấp, ăn không tiêu, bụng đau quặn, tiêu chảy.

 Hương Sa Lục Quân:  Giúp bổ tỳ vị, nhuận phế, giúp loại bỏ hoàn toàn viêm đại tràng cấp và mãn tính với các triệu chứng: đau bụng, mót rặn, phân sống, kiết lị, rối loạn tiêu hóa kéo dài, ăn khó tiêu, đầy bụng, sôi bụng. Hết tiêu chảy, kiết lỵ, đau bụng.

Số GPQC: 01469/2017/ATTP-XNQC. Theo báo suckhoedoisong.vn ngày 01 tháng 06, 2018

Sự khác biệt sản phẩm Hương Sa Lục Quân PQA so với các sản phẩm xử lý bệnh viêm đại tràng khác:

– Hoàn toàn từ các thảo dược quý hiểm nên rất an toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng

– Xử lý vào gốc gây ra bệnh viêm đại tràng

Có rất nhiều các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, rất tốt cho người viêm đại tràng mãn tính,nhưng có thể bạn đã sử dụng nhiều loại rồi mà vẫn còn đau vì cơ địa của bạn và nguyên nhân sinh bệnh của bạn khác biệt, bạn có thể yên tâm sử dụng Hương Sa Lục Quân PQA , với công thức khác biệt bao gồm rất nhiều thảo dược quý hiếm, phối hợp với nhau sẽ chăm sóc cho hệ tiêu hóa khác biệt của bạn sẽ khỏe mạnh hoàn toàn

Quý vị không nên mua Thuốc điều trị đại tràng bằng tân dược bởi vì

– Chỉ có tác dụng tạm thời

– Không điều trị được tận gốc bệnh, bệnh cứ tái đi, tái lại

– Bệnh nhân có thể phụ thuộc vào thuốc suốt đời

– Hơn nữa cứ dùng thuốc Tân dược, sẽ có nhiều tác dụng phụ như làm suy yếu tạng phủ, tổn thương các cơ quan như gan, dạ dày, thận… và các biến chứng này còn nguy hiểm, khó chữa hơn nhiều

Lưu ý chế độ ăn uống

– Không ăn rau muống, cá tanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ, hải sản, tôm cua cá, lươn trạch

– Không ăn rau sống, gỏi cá, nội tạng chưa chế biến kĩ.

– Ăn chín, uống sôi, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước

Mời mọi người xem video chia sẻ của khách hàng đã sử dụng sản phẩm:

1. Chia sẻ của Ông Lê Quang Vinh – 74 tuổi ĐC: Tổ 36 – P. Trường Thi – TP Nam Định hết hẳn viêm đại trang co thắt bằng Hương Sa Lục Quân PQA:

– Ông Vinh, bị viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính nhiều năm. Ông đã đi khám ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng cứ dừng 1 tuần là bị đau lại ngay.

– Ăn uống đồ ăn tanh, đồ ăn lạ Ông lại bị đi ngoài phân lỏng và đau bụng. Nếu không đi ngoài được thì ông lại bị nôn ra ngoài.

–  Sau khi được biết đến PQA Hương sa lục quân:

 • Ông uống được 1 tuần thấy dễ chịu hơn, không bị đầy hơi trướng bụng nữa.
 • Dùng được 3 tháng: Ông thấy ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn và tình trạng bệnh không còn nữa.
 • Nhờ khỏi bệnh nên Ông ăn uống ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn và tăng được từ 42 lên 52kg.

 2. Chia sẻ của chị Vân – Quảng ngãi về quá trình điều trị viêm đại tràng của mình

3. Chia sẻ của Chị Nguyệt ở Hải Phòng không còn bị viêm đại tràng:

 4. Chia sẻ của bác Long sau khi dùng Hương Sa Lục Quân:

Còn rất nhiều các chia sẻ khác của khách hàng mà chúng tôi không đăng tải lên website, các bạn có thể theo dõi ở kênh youtube của công ty  TẠI ĐÂY

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và phức tạp của thuốc tây. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với phương châm ” Bổ chính khu tà – Nghĩa là  lấy Bổ làm chính, sau đó thải độc ra ngoài. Giúp bệnh nhân không những hết Viêm đại tràng mà cơ thể còn khỏe hơn, da sáng hơn sau khi sử dụng”. 

Giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm 

Dạng Viên nang tiện dụng

+ Một hộp PQA Đại tràng 30 viên nang

+ Giá bán niêm yết công ty: 210.000đ/hộp

“Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với  Ds Phương Thùy bằng một trong các hình thức sau:

 • Gọi điện thoại theo số: 096.557.4568 hoặc 085.930.1088
 • Nhắn tin qua zalo theo số: 096 557 4568

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG:

+ Nhận được sản phẩm từ lô sản xuất mới nhất, trực tiếp từ công ty, có hóa đơn dấu đỏ kèm theo.

+ Giao hàng miễn phí đến tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.

+ Được tư vấn, hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng:

– Trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng

– Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế

– Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật

– Có tem chống hàng giả của bộ Công an

– Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA

 Công ty cổ phần Dược phẩm PQA địa chỉ tại Đường 10 – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định.

Dược sĩ Thùy chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Nhà máy sản xuất Thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế GMP – WHO

Mua PQA HƯƠNG SA LỤC QUÂN ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website này bằng cách điền thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại để tư vẫn miễn phí cho bạn. Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Nhập số điện thoại để dược sĩ gọi lại

096.557.4568

085.930.1088


HOẶC  Bệnh nhân có thể đến trực tiếp:

Công ty CP Dược phẩm PQA – Thuốc Đông Y Gia truyền PQA

Địa chỉ: 99, Đường 10, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định –  Vào phòng Bảo vệ hỏi gặp Dược sỹ Phương Thùy. Tôi sẽ trực tiếp bắt mạch, tư vấn, kê đơn.

Đối với bệnh nhân ở xa, Công ty hỗ trợ gửi thuốc qua đường Bưu điện, Viettel post, sau 2 – 4 ngày sẽ nhận được. Khi nào nhận được thuốc sẽ thanh toán tiền thuốc cho bưu tá mang thuốc đến.

Sẽ có hướng dẫn cụ thể khi nhận được thuốc. Trong quá trình điều trị dược sỹ sẽ theo dõi trực tiếp tư vấn liều dùng và tiến triển khi điều trị.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

Nhập SĐT bác sĩ tư vấn